Dịch Vụ Làm Visa Đi Châu Âu | Nhanh – Hiệu Quả – Tiết Kiệm‎

Visa Châu Âu, còn được gọi là Visa Schengen, với thị thực này, bạn có thể đi du lịch ở 25 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Ở một số nước châu Âu khác, thị thực cũng được miễn thuế nếu bạn có visa Schengen. Ví dụ: Bulgaria, Belarus, Croatia, Síp, Thổ Nhĩ Kỳ và một số quốc gia khác. Nếu bạn có thị thực châu Âu, bạn cũng có thể dễ dàng xin thị thực ở các quốc gia khác (ví dụ: một điểm cộng), ví dụ: B. ở Nhật Bản, Hoa Kỳ hoặc Úc. Phổ biến, nhiều du khách nộp đơn xin thị thực trực tiếp từ lãnh sự quán sau khi hoàn thành nghiên cứu riêng của họ.

Sau ba đến bốn lần tại lãnh sự quán để hoàn thành hồ sơ và phỏng vấn, kết quả là nhiều trường hợp không cần thị thực. Lý do chính là du khách không có lời khuyên cụ thể cho từng trường hợp cụ thể, giúp chuẩn bị các tài liệu liên quan với tính thuyết phục cao và không có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với lãnh sự quán. nước ngoài ở Việt Nam.

Để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, và trên hết là cải thiện khả năng vượt qua thị thực châu Âu, du khách nên tìm kiếm lời khuyên và hỗ trợ từ các nhà cung cấp dịch vụ du lịch châu Âu. Thay vì liên tục sử dụng thời gian đi lại để chuẩn bị hồ sơ xin visa, du khách chỉ phải cung cấp thông tin cụ thể như mục đích du lịch, đặc điểm cá nhân, bằng chứng tài chính, v.v. cho các công ty lữ hành. Lập kế hoạch và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của họ. Bạn nên sử dụng một dịch vụ xử lý visa chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn thành công một lần mà kết quả cũng rất hữu ích cho chuyến đi nước ngoài tiếp theo của bạn.

Tất cả các giai đoạn, chẳng hạn như làm việc trực tiếp với lãnh sự quán, đặt lịch hẹn, tổ chức tài liệu, trả lời câu hỏi và đưa ra lời khuyên để giúp du khách tự tin hơn trong cuộc phỏng vấn, được thực hiện bởi công ty du lịch. Do đó, xác suất nhận được visa là gần như 100%. Trong trường hợp thị thực bị từ chối tự cung cấp, du khách vẫn có thể được cấp thị thực theo sự bảo đảm của các công ty du lịch.

Hiện tại chỉ cần tư vấn và chuẩn bị kỹ lưỡng, để có thể có được thị thực châu Âu không còn là trở ngại lớn đối với kế hoạch du lịch đến châu Âu của khách du lịch. Tuy nhiên, du khách cần lưu ý rằng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thị thực, không nên sử dụng "dịch vụ cò" bên ngoài hoặc các tổ chức không có giấy phép, vì họ có thể mất tiền hoặc gây ra khuyết tật. Khách du lịch nên tìm kiếm sự hỗ trợ của một số công ty du lịch với các dịch vụ tư vấn visa miễn phí, đặc biệt là các công ty lớn và có uy tín trên thị trường, để có được kết quả tốt nhất với "vé cổng". Châu Âu trong tay.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa châu Âu nhanh nhất và tốt nhất!

Tư vấn về thủ tục VISA cho các nước châu Âu, hỗ trợ ứng dụng VISA cho châu Âu. Với kiến ​​thức về thủ tục visa, chúng tôi đơn giản hóa hồ sơ khách hàng và tham khảo kỹ lưỡng trước khi khách hàng tham gia phỏng vấn để bạn có sự hiểu biết toàn diện và tự hình ảnh. Thông tin và thành công cho các cuộc phỏng vấn với lãnh sự quán quốc gia. Dịch vụ visa từ các nước châu Âu đảm bảo thủ tục nhanh chóng và chính xác với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể cảm thấy an toàn và an toàn khi xin visa châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *